5 สูตร ยิงปลาแตกง่ายๆ มัดรวมเทคนิคเล่นยิงปลาให้ได้เงิน

เกมส์ยิงปลาแตกง่ายๆ

เกมส์ออนไลน์อย่าง เกมส์ตกปลา ไม่ใช่แค่ยิงให้ตายเท่านั้น แต่การ ยิงปลาแตกง่ายๆ นั้น มีสูตรในการเล่น ช่วยให้ปลาตายง่ายขึ้น ทำให้มีโอกาสที่จะลุ้นแจ็คพ็อตจากการยิงปลาตายหลายเท่าด้วย วันนี้ทีมงาน โนว่า88 นำสูตรยิงปลาให้ตายง่ายๆ มาให้ท่านถึง 5 สูตร อ่านแปปเดียวช่วยให้ท่านมีโอกาสได้เงินเยอะขึ้นแน่นอน


เทคนิค ยิงปลาแตกง่ายๆ 5 สูตรยิงปลาออนไลน์ล่าสุด 2021

เกมส์ยิงปลา

เทคนิคการเล่นเกมส์ยิงปลาในครั้งนี้ เป็นตัวช่วยให้ท่าน ยิงปลาแตกง่ายๆ ยิ่งขึ้น จะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับจำนวนเงินเดิมพันด้วย สูตรนี้ เป็นสูตรที่ได้ทำการทดลองมาเรียบร้อยแล้ว ใช้ได้จริง

ยิงปลาด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำ

ยิงปลาแตกง่ายๆ

เกมส์ยิงปลาออนไลน์ แต่ละเกมส์แต่ละค่ายจะมีห้องให้ท่านได้เลือกเดิมพันหลายห้อง หลายระดับ หากมีทุนไม่มาก แนะนำให้ท่านเลือกเล่นในระดับที่ต่ำที่สุด โดยเริ่มต้นที่การเดิมพันกระสุนปืนนัดละ 0.1 บาท มีให้ท่านเลือก 3 ห้อง แต่ละห้อง สามารถปรับลดเพิ่มได้ตามขีดจำกัดของแต่ละห้อง

การยิงปลาด้วยกระสุนปืน ราคา 0.1 นั้น แม้ว่าจะเป็นจำนวนเงินที่น้อยในการยิงปลาตาย แต่จะทำให้ท่านได้เล่นนานขึ้น อย่างน้อย 10 นัด ก็จะเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้น การยิงปลาเล็กก็จะตายง่าย แต่สำหรับปลาใหญ่ จะต้องใช้จำนวนหลายนัด หากใช้จำนวนเงินที่เยอะ ก็จะหมดเยอะไปด้วย


ศึกษาเกี่ยวกับตัวเกมส์ยิงปลา

สูตรเกมส์ยิงปลาออนไลน์

การศึกษารายละเอียดของเกมส์ ควรจะศึกษาทุกเกมส์ที่ยังไม่เคยเล่นไม่เพียงเฉพาะเกมส์ยิงปลาเท่านั้น ข้อมูลของเกมส์ จะบอกรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับตัววเกมส์ รวมไปถึงอัตราจ่ายของปลาแต่ละตัวในเกมส์ด้วย

รายละเอียดของบอสที่จะจ่าย บิ๊กโบนัสให้กับท่าน คือตัวไหน จ่ายเท่าไหร่ ยิงตายแล้วจะได้เงินเลย หรือ ว่าจะมีมินิเกมส์โบนัสให้ท่านได้เลือกรับตัวคูณหรือจำนวนเงินเพิ่มเติม ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากที่จำเป็นต้องรู้


ยิงปลาแตกง่ายๆ เลือกยิงปลาตัวที่ใกล้ปืนใหญ่ที่สุด

เทคนิค ยิงปลาแตกง่ายๆ

การเล่นเกมส์ตกปลานั้น กระสุนปืนจะยิงถูกปลาตัวที่ใกล้ที่สุด จะไม่ยิงทะลุไปหาปลาตัวอื่นทั้งๆที่มีปลาขวางอยู่ ในตัวเกมส์จะมีปลาแหวกว่ายต่างทิศทางกันออกไป โดยจะออกมาจากมุมและด้านขางของ ซึ่งท่านควรจะยิงปลาตัวที่ใกล้ปืนใหญ่มากที่สุด จะทำให้กระสุนยิงถูกปลาตัวเดียว ไม่ไปถูกตัวอื่นถือว่าเสียกระสุนไปโดยใช่เหตุ


ปลาตัวเล็กที่ไม่ควรมองข้าม

สูตรเกมยิงปลา

ปลาตัวเล็กจำนวนตัวคูณน้อย หลายคนมองข้ามไปเลย เพราะไม่คุ้มค่า ได้เงินน้อยและช้า หากสังเกตุเกมส์ บอสจะออกมาช้า และน้อยครั้ง แต่สำหรับปลาชนิดต่างๆ ขะว่ายวนเวียนไปมาตลอด ปลาตัวเล็ก แม่ว่าจะยิงได้เงินน้อย แต่ก็จะใช้กระสุนน้อยเช่นกัน ทำให้สามารถสะสมเงินได้ไวกว่า ยิงปลาตัวใหญ่ ที่ยิงหมดเป็นสิบยี่สิบนัดก็ไม่ตาย


ล่าบอสและสัญลักษณ์พิเศษ

ยิงปลาแตกง่ายๆ

สำหรับสูตรนี้ แนะนำผู้ที่มีงบค่อนข้างสูงหน่อย มากกว่าร้อยนัด สามารถที่จะเน้นหนักล่าบอสได้เลย เพราะเมื่อบอสใหญ่หรือสัญลักษณ์พิเศษ ที่ทำให้ท่านได้เงินเยอะกว่าปลาทั่วๆไป จะต้องยิงหลายนัดมาก และที่สำคัญควรจะรอให้บอสเข้ามาใกล้ตัวก่อนค่อยกระหน่ำยิงรัวๆไปเลย

หรือถ้าท่านได้ปืนที่มีพลังพิเศษ ในเกมส์ยิงปลาแต่ละเกมส์จะมีปืนพิเศษที่ต่างกันไป ถ้าได้มาแล้ว แนะนำให้เลือกยิงปลา ที่ไม่ใช่บอส เพราะปืนใหญ่่พิเศษ จะให้กระสุนมาน้อย ไม่พอที่จะยิงบอสตายแน่นอน


สำหรับสูตร ยิงปลาแตกง่ายๆนี้ ท่านสามารถที่จะนำไปใช้กับเกมส์ยิงปลาได้ทุกเกมส์ ใน เว็บพนันออนไลน์ nova88 แหล่งรวบรวมเกมส์คาสิโนออนไลน์ ครบวงจรที่มารวมไว้ที่นี่แล้ว มีเกมส์ยิงปลาให้ท่านเลือกหลายเกมส์  ใช้สูตรได้ทุกเกมส์ ฝากขั้นต่ำ 100 บาท ท่านก็สามารถยิงปลาได้นานเลยทีเดียว